Auto Draft

Auto Draft

Viện KSND tỉnh Cà Mau đã hoàn tất cáo trạng truy tố mẹ ruột để “chồng hờ” hiếp dâm con gái 11 tuổi nhiều lần.

Tối 5/5, theo nguồn tin của Báo Giao thông, Viện KSND tỉnh Cà Mau đã hoàn tất cáo trạng truy tố Trần Trúc Ly (43 tuổi, ngụ xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) và người “chồng hờ” là Đoàn Văn Rớt (54 tuổi, ngụ xã Quách Phẩm, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau).

Cả 2 bị truy tố về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” quy định tại điểm d, đ khoản 2 Điều 142 của Bộ Luật hình sự.

Auto Draft

Cơ quan chức năng đã hoàn tất cáo trạng truy tố mẹ ruột để “chồng hờ” hiếp dâm con gái. (Ảnh minh họa)

Theo cáo trạng, ngày 20/12/2018, Đoàn Văn Rớt đi đám giỗ tại nhà của ông T.V.T. (ngụ xã Phú Thuận, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau).

Tại đây, Rớt gặp Trần Trúc Ly rồi cả hai chung sống với nhau như vợ chồng, nhưng không đăng ký kết hôn. Lúc này, cả hai ở nhờ nhà ông T.V.T.

Khoảng tháng 2/2019, T.M.Q. (15 tuổi, con của Trần Trúc Ly) đang sống cùng ông ngoại ở xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển gọi điện thoại cho Ly nói muốn đi theo sống cùng với Ly và được Ly rước về nhà ông T.V.T. sống chung.

Trong thời gian sống chung tại nhà ông T.V.T., Ly kêu “chồng hờ” quan hệ tình dục với con gái mình, thời điểm này Q. được 11 tuổi 3 tháng 16 ngày.

Theo cáo trạng, từ năm 2019 đến khoảng tháng 9/2021, rất nhiều lần Rớt quan hệ tình dục với Q., trước sự chứng kiến của mẹ ruột Q. Thậm chí Rớt quan hệ tình dục cùng lúc với Q. và Ly.

Đầu tháng 8/2021, Rớt muốn quan hệ tình dục với Q., nhưng Q. không đồng ý, nên Rớt chửi mắng Ly và Q. dẫn đến Rớt và Ly cự cãi rồi đánh nhau.

Sau đó, Q. đến trình báo và kể lại sự việc mình bị Rớt xâm hại tình dục nhiều lần và trong thời gian dài.

Đến ngày 6/8/2021, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đã tiến hành khởi tố vụ án và bắt tạm giam Đoàn Văn Rớt và Trần Trúc Ly để điều tra về hành vi hiếp dâm.